นายฉัฐวัฒน์ ลิมป์สุรพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับวิทยากร ศาสตราจารย์ ดร.อลงกลด แทนออมทอง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการฯ โดยมีนายอนุสรณ์ กุลวงษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานวิทยาเขตฯ เข้าร่วมดูแลและบริหารจัดการโครงการพัฒนานักวิจัย “เทคนิคการเขียนผลงานวิชาการตำรา หนังสือและการนําเสนอผลงานวิจัย” วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 9.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า ชั้น 4 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร  หัวข้อการบรรยาย – เทคนิกการเขียนแบานวิชาการ ตำรา หนังสือและการนําเสนอผลงานวิจัย หัวข้อการบรรยายเพิ่มเติม – หลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุกกลให้ถามตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ.2560 – เทคนิคการเขียนตำราหรือหนังสืออย่างง่าย – คลินิกหรือผลงานทางวิชาการอื่น ๆ ดำเนินการโดย … Continue reading โครงการพัฒนานักวิจัย “เทคนิคการเขียนผลงานวิชาการ ตำรา หนังสือและการนําเสนอผลงานวิจัย”